Trà sữa là một trong nhưng thức uống gây mê mẫn giới trẻ Việt Nam vì vị tươi mát và ngon miệng. Một ly trà sữa cùng bạn bè tán gẫu sẽ giúp bạn thêm thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Hãy cùng điểm qua các địa chỉ quán trà sữa Đà Nẵng ngon nhất đang gây sốt tín đồ trà sữa hiện nay nhé!

Trà sữa Popping – quán trà sữa thơm ngon, hấp dẫn ở Đà Nẵng

Đây là một trong những địa chỉ quán trà sữa ngon nhất tại Đà Nẵng đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách hàng. Quán phục vụ rất nhiều loại thạch để quý khách có sự lựa chọn đa dạng. Một phần topping thêm nhiều ơi là nhiều luôn các bạn nhé!

Địa chỉ: 159 Lê Lợi, Đà Nẵng.
Giá : 15.000 đồng – 25.000 đồng.

Trà sữa Hot & Cold – quán trà sữa nổi tiếng ở Đà Nẵng

Nói đến những địa chỉ quán trà sữa ngon nhất tại Đà Nẵng thì không thể nào bỏ qua Hot&Cold. Không chỉ làm mưa làm gió ở Sài thành, quán trà sữa này hiện đã có mặt ở Đà Nẵng. Không gian quán cực kỳ cool thích hợp cho các bạn có những bức ảnh “sống ảo” để đời.

Địa chỉ: 209 Trần Phú, Đà Nẵng.
Giá: 20.000 đồng – 40.000 đồng.

Trà sữa Vevy – Địa chỉ uống trà sữa ngon rẻ ở Đà Nẵng

Không thể nào bỏ qua trà sữa Vevy, quán trà sữa vừa ngon vừa rẻ tại Đà Nẵng! Tại đây rất đa dạng các loại thạch và topping đã vậy quán còn cho rất nhiều thạch nhé! Quán phục vụ rất nhanh nhẹn và vô cùng dễ thương.

Địa chỉ: 73 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng.
Giá: 13.000 đồng – 23.000 đồng.

Kết quả hình ảnh cho trà sữa
Địa chỉ uống trà sữa ngon rẻ ở Đà Nẵng

Trà sữa Bobappop – Ngon nức tiếng Đà Thành

Bobappop là một trong những địa chỉ quán trà sữa ngon tại Đà Nẵng thu hút rất nhiều bạn trẻ Đà Thành. Ngoài trà sữa cực ngon thì quán còn phục vụ rất nhiều loại thức uống khác như trà Ôlong, trà đào, matcha… Đây là một trong những quán có phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp cùng với giá cả rất phải chăng.

Địa chỉ: 28 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.
Giá: 25.000 đồng – 50.000 đồng.

Trà sữa Feeling – uống trà sữa ở đâu Đà Nẵng ngon?

Qúa rẻ quá ngon!!! Đây là địa chỉ trà sữa nhất định các bạn trẻ nhất định phải ghé nhé! Quán phục vụ vô cùng dễ thương và nhanh nhẹn. Trà sữa thì ngon khỏi phải bàn luôn nhé!

Địa chỉ: 410 Hùng Vương, Đà Nẵng.
Giá: 10.000 đồng – 30.000 đồng.

Trà sữa Chuồn chuồn ớt – địa điểm uống trà sữa lí tưởng tại Đà Nẵng

Hãy rủ rê bạn bè đến đây để chém gió nhé! Đây là địa điểm cực kỳ lý tưởng cho các teen tại Đà Nẵng. Không gian quán thoáng mát và vô cùng sạch sẽ; trà sữa ly nào ly nấy to bự siêu ngon.

Địa chỉ: 24 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng.
Giá: 15.000 đồng – 30.000 đồng.

Kết quả hình ảnh cho trà sữa
Địa điểm uống trà sữa lí tưởng tại Đà Nẵng

Trà sữa Tono ngon, vị độc đáo ở Đà Nẵng

Đây cũng là một địa chỉ quán trà sữa ngon tại Đà Nẵng. Quán với không gian màu vàng chủ đạo vô cùng bắt mắt, rất thoáng mát và sạch sẽ. Tono bán các loại trà sữa với vị độc, lạ nhưng vô cùng ngon miệng.

Địa chỉ: 46 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng.
Giá: 18.000 đồng/ ly.

Liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo dịch vụ hay sản phẩm: Hotline: 0934.90.80.70

Trà sữa Bunny – nên uống trà sữa ở đâu Đà Nẵng

Đây là quán trà sữa ngon nức tiếng tại Đà Nẵng. Menu rất đa dạng; trà sữa cự kỳ ngon. Đặc biệt, các bạn phục vụ ở đây vô cùng dễ thương và vui tính.

Địa chỉ: 14 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng.
Giá: 20.000 đồng – 44.000 đồng.

Hãy lưu ngay những địa chỉ quán trà sữa ngon nhất tại Đà Nẵng nhé! Biết đâu bạn sẽ tìm được “quán ruột” để cùng bạn bè thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon và chém gió cùng hội bạn.

Xem thêm: Tổng hợp TOP 10 quán cơm gà ngon nức tiếng ở Đà Nẵng