Công nghệ đang đóng vai trò đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay của chúng ta. Công nghệ giúp cuộc sống của con người trở nên đơn giản, tiện lợi và phát triển hơn. Và 10 website công nghệ dưới đây sẽ giúp bạn cung cấp, bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích về công nghệ.

The Verge

The Verge là nơi cung cấp thông tin, kiến thức cho những bạn đang có ý định review các sản phẩm công nghệ. Theverge.com còn nổi tiếng với loạt series bài viết cách mà công nghệ ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta như thế nào.

The Verge

The Next Web

Bằng cái nhìn sâu sắc, sự phân tích kĩ lưỡng về các sản phẩm công nghệ, The next web đang là blog công nghệ nổi tiếng hàng đầu thế giới với 7 triệu lượt ghé thăm và 10 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Không những chuyên sâu về mảng công nghệ mà web còn đi vào các lĩnh vực kinh doanh cũng như văn hóa của ngành này tạo ra. Blog cũng cung cấp, nhận định về thế hệ tiếp theo của các dòng máy tính, smartphone,…

The Next Web

Wired

Wired.com thường có những bài viết, đánh giá chuyên sâu về những xu hướng công nghệ trong tương lai, bao gồm cả các xu hướng về các thiết bị điện tử, khoa học, môi trường kinh doanh, thiết bị bảo mật, thiết kế,…

Wired

Tech 2

Tech 2 là trang đánh giá về các thiết bị công nghệ như tablet, điện thoại, tv, laptop, thiết bị chơi game,… Trang còn sở hữu các video, ảnh, podcast về những công nghệ mới nhất và có tiện ích so sách các website bán các thiết bị công nghệ đó. Tech2.com còn thường tổ chức các sự kiện công nghệ cho những người đang học tập, đam mê về lĩnh vực này.

Tech 2

Gizmodo

Gizmodo.com là trang web cực kỳ hữu dụng cho tín đồ công nghệ. Ngoài các bài viết giới thiệu về các thiết bị mới nhất, trang web còn cung cấp các tin về 3 hệ điều hành phổ biến hiện nay là IOS, Android và Windows.

 

Gizmodo

Mashable

Mashable.com chứa một khối lượng tài nguyên tin tức lớn, kết nối mọi người trong thời đại công nghệ số. Mashable hiện có hơn 20 triệu lượt ghé thăm và hơn 6 triệu lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội.

 

Mashable

Techcrunch

Techcrunch.com là một website cung cấp những tin tức liên quan đến các công nghệ mới, máy móc loại mới. Có thể nói Techcrunch.com hiện đang dẫn đầu mảng tin tức công nghệ trên toàn thế giới. Website này chủ yếu đánh giá về các cổng internet, các trang web và sản phẩm công nghệ mới.

 

Techcrunch

Digital Trends

“Nâng cấp cuộc sống của bạn” là thông điệp của website này. Digital Trends chủ yếu viết về các tin tức mới của các dòng điện thoại, máy tính, thiết bị số, chơi game, các thiết bị công nghệ dân dụng, các thiết bị công nghệ khác cần thiết cho cuộc sống. Ngoài ra còn có cả mảng ô tô, âm nhạc và nhiếp ảnh…

Digital Trends

Techradar

Trang Techradar.com cung cấp các kiến thức về công nghệ cho đại đa số người dùng internet thông thường. Các tin tức của Techradar thường đánh giá về tablet, điện thoại, laptop, PC.

 

Techradar

Technorati

Đã có nhiều các blogger, quản trị viên website thành công trong việc nghiên cứu và xây dựng sản phẩm của mình thông qua Technorati. Trang thường có các bài viết chuyên sâu về lưu trữ dữ liệu đám mây, các hệ điều hành Android, IOS và các thiết bị điện tử.

 

Technorati